Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội

Vay thế chấp giấy tờ nhà là loại hình dịch vụ được nhiều người biết đến và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ tin cậy để thế chấp, do còn nhiều nghi ngại về giấy phép kinh doanh, tình trạng giả mạo. Hiểu được tâm lý khách hàng, công ty tài chính Cashana tự tin là đơn vị cho vay tiền nóng nhanh uy tín chuyên nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ: cầm cố ô tô, vay thế chấp sổ đỏ, vay tiền mặt trong ngày,...


Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội

Vay thế chấp sổ đỏ là gì?


Dịch vụ thế chấp sổ đỏ (tức giấy tờ nhà – giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất ở của bạn) là hình thức vay tiền mà khách hàng dùng chính quyền sử dụng đất, nhà ở của mình làm tài sản đảm bảo quyền vay nợ.


Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội


Khi sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ, theo quy định thì các giấy tờ về đất ở, nhà cửa đều sẽ được giao cho bên cho vay giữ hoặc cũng có thể trao cho một bên thứ ba theo thỏa thuận của 2 bên cho vay và người đi vay. Sau khi thẩm định được giá trị của mảnh đất/ căn nhà đó thì số tiền giải ngân sẽ được quyết định dựa trên giá trị này.

Nếu sau khi vay, khách hàng không thể chi trả đúng hạn, bên cho vay có quyền tịch thu giấy tờ nhà – sổ đỏ đã thế chấp để gán nợ.


Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội


Có thể nói, vay thế chấp khác với vay cầm cố bởi với dịch vụ cho vay thế chấp bằng giấy tờ nhà, quyền sử dụng nhà vẫn nằm trong tay người vay, còn nếu quyết định đăng kí dịch vụ cho vay cầm cố sổ đỏ ở Hà Nội đồng nghĩa với việc bạn đã chuyển giao tài sản nhà đất của mình cho bên nhận. Tuy nhiên người cho vay cầm cố cũng không được sử dụng, khai thác, làm hư hại trên phần tài sản đó trước khi thời hạn trả kết thúc.


Các thủ tục khi vay sổ đỏ tại tài chính Cashana


Trong các cơ sở vay tiền thế chấp số đỏ thì Tài Chính Cashana là địa điểm uy tín được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn. Vì sao? So với cơ sở khác tuy người vay phải thế chấp tài sản của mình nhưng đổi lại họ sẽ được vay với lãi suất thấp hơn, thời gian hạn mức cao hơn. Ở những nơi khác như ngân hàng hoặc các cơ sở tư nhân khác: vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà, vay mua đất đều rất cần giấy tờ thủ tục chằng chịt, chưa kể các cơ sở tư nhân thường ép lãi khách hàng!


Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội


Nhưng tại Tài Chính Cashana, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi về lãi suất cũng như thời gian vay dài hạn theo thỏa thuận và nguyện vọng của quý khách… Chỉ cần có tài sản đảm bảo là khách hàng có thể vay tiền cầm sổ đỏ dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo, hạn mức tối đa cho vay lên tới 90% giá trị tài sản.


Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội


Dưới đây là trình tự cụ thể về thủ tục vay vốn bằng cách thế chấp nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hồ sơ khi có nhu cầu vay vốn.

Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:


– Giấy tờ cá nhân như CMTND, hộ chiếu, thẻ căn cước, Đăng ký kết hôn, hộ khẩu….
– Giấy chứng minh quyền sử dụng bất động sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng có công chứng
– Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn xuất nhập hàng ( nếu đang kinh doanh)…
– Hóa đơn điện/ nước trong 3 tháng gần nhất.


Các bước tiến hành vay thế chấp giấy tờ nhà tại tài chính CashanaMột số điều kiện bạn cần đạt được để được thẩm định gồm có:

+ Bất động sản đủ điều kiện tham gia vay thế chấp (dựa vào diện tích, vị trí…)

+ Người đi vay phải có các giấy tờ pháp lý chứng minh được quyền sở hữu nhà đất muốn thế chấp

+ Chứng minh được khả năng trả nợ khoản vay thông qua chứng minh thu nhập…


Hợp đồng để vay thế chấp quyền sử dụng đất:– Hợp đồng vay thế chấp quyền sử dụng đất được lập trên sự thỏa thuận giữa các bên mà trong đó bên sử dụng đất dùng quyền sở hữu và sử dụng đất để bảo đảm thực hiện đúng về nghĩa vụ dân sự với bên kia (bên nhận). Bên thế chấp quyền sử dụng đất vẫn được tiếp tục sử dụng phần đất này trong thời hạn vay.


Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ nhà tại Hà Nội


– Hồ sơ đăng ký dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội nộp tại phòng đăng kí quyền sử dụng đất hoặc nộp tại UBND xã nơi có đất để ủy ban chuyển đến Văn phòng ĐK quyền sử dụng đất. Không giống như vay tín chấp ngân hàng, hợp đồng thế chấp chỉ hợp pháp khi có hồ sơ đăng kí. Hồ sơ gồm có:

+ Hợp đồng thế chấp bằng quyền sử dụng đất có chứng nhận của Công chứng Nhà nước.

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu tài sản, nhà cửa gắn liền với mảnh đấtTÀI CHÍNH CASHANA
HOTLINE: 19000279
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Cashana
Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
WEB: https://taichinhhana.com
TRANG FAN: https://www.facebook.com/taichinhhana/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: