Bán nhà đất Quận Hà Đông

Khu vực quận Hà Đông - Hà Nội đã phát triển chóng mặt, rất nhiều khu đô thị đã hình thành. Ngoài các dự án chung cư, nhiều dãy biệt thự, nhà liền kề cũng phát triển với số lượng lớn. Vì vậy, đây là khu vực tiềm năng màu mỡ với giá bất động sản phù hợp so với nhiều quận khác.

Bán nhà đất Quận Hà Đông

Tổng quan về đất Hà Đông

Trong gần một thập kỷ trở lại đây, mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng. Kể từ khi Hà Nội tiến hành cải tạo các con đường mới nối quận mới của thủ đô với trung tâm thành phố và làm thay đổi diện mạo giao thông cho các khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm thì các nhà đầu tư bất động sản nhận thấy Hà Đông là mảnh đất tiềm năng, màu mỡ. 

Bán nhà đất Quận Hà Đông

Quận Hà Đông có toạ độ địa lý 20059 vĩ độ Bắc, 105045 kinh Đông, nằm giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và quốc lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B, nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía nam của Thủ đô và tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình. Trên địa bàn quận có sông Nhuệ, sông Đáy, kênh La Khê chảy qua, có diện tích tự nhiên 4.833,7 ha và 17 đơn vị hành chính phường. Hà Đông là vùng đồng bằng nên có địa hình đặc trưng của vùng bằng phẳng, độ chênh địa hình không lớn, biên độ cao trình nằm trong khoảng 3,5 m – 6,8 m.

Bán nhà đất Quận Hà Đông

Tiềm năng đầu tư đất Hà Đông

Các công trình giao thông như đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, hầm chui Thanh Xuân, hầm chui BigC Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú đã và đang xây dựng, tạo kết nối cho tam giác phía tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Bán nhà đất Quận Hà Đông

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển mạnh bất động sản khu vực quận Hà Đông. Ngoài ra, các trung tâm thương mại, trường học quốc tế cũng liên tiếp mọc lên khiến cho cuộc sống, sinh hoạt của người dân thuận lợi hơn. Từ trung tâm Quận vào nội thành Hà nội chỉ mất có 20 phút đi xe máy. Địa điểm đất thổ cư Dương Nội Hà Đông là một trong những khu dân cư có tiềm năng và được tin tưởng hiện nay.

Bán nhà đất Quận Hà Đông

Thị trường bất động sản tháng 5 năm 2018 tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng, lượng giao dịch tăng trưởng khá, giá bất động sản nhìn chung vẫn ổn định, tồn kho tiếp tục giảm – báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho hay.

Đáng lưu ý, giá bất động sản nhìn chung tiếp tục ổn định; một số dự án đang chuẩn bị hoàn thành; những dự án có tiến độ nhanh, vị trí đẹp, hạ tầng tốt có giá chào bán tăng nhẹ.

Bán nhà đất Quận Hà Đông


Từ cuối 2017 tới nay, phân khúc biệt thự liền kề tại Hà Đông được các nhà đầu tư quan tâm. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều chủ đầu tư cũng rầm rộ mở bán ra thị trường. Theo một khảo sát mới đây của CBRE, khu vực Hà Đông hiện đang là “tâm điểm” của thị trường với số lượng các dự án áp đảo so với các khu vực còn lại, thậm chí trong quý IV của năm 2017.

Truy cập vào trang website https://datnenhadong.com để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích từ Greencons về tình hình bất động sản mua đất thổ cư Hà Đông hiện nay đang có nhiều chủ đề đáng để quan tâm. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỳ cựu có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn sẽ giúp được bạn trong việc mua đất thổ cư Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: