TIỆN ÍCH CHUNG CƯ TÂY HỒ RESIDENCE

Trung tâm thương mại, mua sắm: trung tâm thương mại với quy mô lớn, các gian hàng bố trí hài hòa cùng các thương hiệu nổi tiếng, phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân trong toàn bộ khu chung cư và trong khu vực
Bãi đỗ xe rộng:  Dự án chung cư Tây Hồ Residence được thiết kế tầng hầm rộng, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình sinh sống.
Tiện ích khác: Các tiện ích dịch vụ của tòa nhà như  tổ hợp văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện được thiết kế hợp lý nhằm đáp ứng cuộc sống tốt nhất cho cư dân

Trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong toàn bộ khu tiện ích chung cư tây hồ residence , chủ đầu tư dự kiến xây dựng trung tâm thương mại với quy mô lớn với các gian hàng bố trí hài hòa cùng các thương hiệu nổi tiếng.

Tiện ích dự án chung cư UDIC Westlake

Tổ hợp văn phòng cao cấp

Tổ hợp văn phòng trong các tòa nhà Tây Hồ Residence là không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên công ty của bạn. Các văn phòng được thiết kế tối đa hóa không gian làm việc mang tới sự thuận tiện, dễ dàng.
Tiện ích dự án chung cư UDIC Westlake

Tiện ích xã hội đầy đủ

Trường học, bệnh viện trong chung cư Tây Hồ Residence được bố trí hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây và trong khu vực lân cận. Con yêu của bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao giúp “Nâng tầm tri thức, cất bước tương lai”.

Tiện ích dự án chung cư UDIC Westlake

Bãi đỗ xe rộng

Các tòa nhà chung cư Tây Hồ Residence được thiết kế với tầng hầm rộng, đáp ứng nhu cầu để xe ô tô và xe máy của các hộ gia đình sinh sống phía trên.
Tầng hầm đỗ xe chung cư udic westlake
Những tiện ích chung cư Tây Hồ Residence đầy đủ và hoàn thiện sẽ mang tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho bạn và gia đình cùng tận hưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: