MẶT BẰNG CHUNG CƯ TÂY HỒ RESIDENCE


Chung cư Tây Hồ Residence là 1 trong những dự án đang được xây dựng bởi công ty  CP Đầu tư XĐ PT nhà Số 7 Hà Nội – HDI ( Hanoi Development Investment ).
Cũng như bao dự án khác thì mặt bằng chung cư Tây Hồ Residence là điểm chú ý tới đầu tiên của mỗi khách hàng đang muốn mua hay tham khảo về dự án. Đối với 1 dự án khi chưa xây dựng hoàn chỉnh thì mọi người  nhìn thấy mặt bằng dự án Tây Hồ Residence có thể thấy và hình dung ra được bao quát nhất toàn bộ thiết kế bên trong của căn hộ như thế khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá cũng như chọn lựa những căn hộ phù hợp hoàn cảnh và ý muốn của mình.

Với thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc đương đại, Tây Hồ Residence được quy hoạch hợp lý trong một quần thể không gian sinh thái cùng nhiều tiện ích hiện đại. Khu căn hộ chung cư Tây Hồ Residence bao gồm 4 tòa nhà với chiều cao từ 15-27 tầng. Các căn hộ có diện tích dao động từ 58 đến 125m2 với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra, chung cư Tây Hồ Residence còn có tầng penhouse để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của cư dân sinh sống tại nơi đây.Thiết kế căn hộ
Hình ảnh căn hộ
Hình ảnh căn hộ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: