DÃY NHÀ SHOPHOUSE MANG PHONG CÁCH MỸ - SHOPHOUSE KHAI SƠN

Shophouse Khai Sơn Town được biết đến với những ngôi nhà của sự tiện nghi, mang phong cách thiết kế sang trọng đến từ nước Mỹ, một nước của sự tiên tiến, hiện đại về mọi mặt.

SHOPHOUSE KHAI SƠN TOWN - DÃY NHÀ NUÔI DƯỠNG TƯƠNG LAI

Khai Sơn City là một dự án có quy mô lớn bậc nhất khu vực Long Biên với tổng diện tích lên tới gần 200ha bao gồm nhiều hạng mục và được đầu tư đồng bộ hạ tầng, phân cấp xây dựng phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Hạng mục đang được mở bán là khu liền kề Shophouse Khai Sơn nằm ngay mặt hồ điều hòa rộng tới 30ha, ngay sát khu chung cư cao tầng và nằm tại trung tâm của dự án.
Nói về cho thuê kinh doanh thì Shophouse Khai Sơn thừa hưởng lợi thế dân cư bởi dự án khổng lồ này sẽ là nơi an cư của hàng nghìn cư dân với đa dạng phân khúc; nếu để đầu tư và kỳ vọng tăng giá thì vị trí dự án cũng vô cùng tiềm năng vì hiếm sản phẩm nào khu vực Long Biên có được. Trục bất động sản tiềm năng Ngọc Thụy – Thượng Thanh chạy qua dự án mang lại nhiều cơ hội đột phá cho các nhà đầu tư.
Trước hết nói về Shophouse Khai Sơn, quý vị sẽ không thấy xa lạ bởi loại sản phẩm này là một bước cải tiến mới của những căn biệt thự cao cấp. Các kiến trúc sư đã khéo léo điều chỉnh diện tích và thiết kế của tầng 1 để biến đây thành không gian kinh doanh hay Start – up tiện lợi, trong khi những tầng trên gia chủ vẫn có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê lại tùy với mục đích sử dụng của người thuê.


Vì đa chức năng sinh lời như vậy mà shophouse dù là loại hình mới tại thị trường địa ốc Việt Nam nhưng lại đã thu về được sức hút đột phá, ghi nhận thấy rằng tốc độ bán shophouse ở hầu hết những dự án thường rất nhanh, nhất là những dự án hoặc khu đô thị hội tụ được nhưng ưu điểm khác của một khu dân cư đáng sống.
Tại Hà Nội, xu hướng “bỏ phố ra sông” cũng tác động không nhỏ đến việc di dân cơ học từ các khu vực trung tâm Hà Nội đến các khu vực bên sông Hồng như quận Long Biên, kéo theo nhu cầu nhà ở tại đây tăng cao. Trong khi đó, BĐS Long Biên có lợi thế về địa hình vô cùng đắc địa và phù hợp với xu hướng cũng như thị hiếu “bỏ phố ra sông” này của khách hàng. Giới chuyên gia dự đoán, trong những năm tới thị trường BĐS Long Biên cũng sẽ có diễn biến tương tự, thậm chí sôi động hơn cả khu Nam Đà Nẵng hay quận 2, TP.HCM.

Số lượng mở bán khu căn hộ tại dự án Shophouse Khai Sơn đang được dần dần bán ra, nếu bạn không nhanh tay mà  còn do dự thì cơ hội sẽ tới tay người khác.

Xem thêm thông tin về dự án: http://khaisontowns.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: