Hệ thống tiện ích vượt trội tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Là một bước tiến nổi bật của Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings, dự án căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ là một trong số đầu tư thành công nhất cũng như đem lại khối lượng khách hàng lớn lao cho tập đoàn, Pentstudio Condotel Tây Hồ lôi cuốn người quan tâm bởi những nhà kiến trúc với thiết kế thiên nhiên trọn vẹn, bảo đảm đem lại một thiên đàng tuyệt vời đến quý khách hàng.

Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở một địa điểm độc đắc mà hiếm dự án nào có được, số 699 Lạc Long Quân, là 1 trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Pentstudio Condotel Tây Hồ chiếm phần ưu thế không hề nhỏ về mặt hạ tầng giao thông, vào vùng bán kính “vàng”, gần các đường mạch máu của Hà Thành như Võ Chí Công, Lạc Long Quân cũng như Âu Cơ.
Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ
Cùng với chỗ đứng hiện tại, những sản phẩm Pentstudio Condotel Tây Hồ được rất nhiều khách hàng “để ý”, đặc biệt là các dịch vụ hướng ra bên Hồ Tây bền vững sẽ cháy hàng trong tuần đầu mở bán.

Tập hợp lợi ích trên Pentstudio Condotel Tây Hồ
Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ là quy tụ ngôi nhà ở kết hợp với trung tâm thương mại dịch vụ thời thượng, đảm bảo cuộc sống thuận lợi, nhịp sống trẻ trung. Cùng với những ưu thế bao gồm sẵn từ chỗ đứng dự án, những nhà kiến trúc sẽ khéo léo thiết kế nên thiên nhiên hoàn hảo, đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu cho nơi đây.

Ngoài ra, một trong những điểm hấp dẫn của dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ là bầu không khí thoáng đãng, một không khí thanh khiết. Chủ đầu tư với tâm huyết “tất cả vì thiên nhiên gọn nghi”, sẽ đến xây dựng đầu tư chi tiêu những dịch vụ lợi ích được kết hợp 1 cách khéo léo và chặt chẽ. Tất cả lợi ích Pentstudio Condotel Tây Hồ Tây Hồ đều mang tầm đẳng cấp và sang trọng quốc tế, tươi trẻ nhất đến với con người:
  • Sảnh tiếp khách hàng khách sạn 5 sao 
  • Khu vực gym & Spa đẳng cấp và sang trọng 
  • Khu giải trí 
  • Bể bơi lội bên cạnh trời 
  • Khu vực cây cỏ 
  • Tập hợp an ninh 24/24 
Điểm vượt trội của kiến trúc tại Pentstudio Tây Hồ đó là một thiết kế với không khí lan rộng ngập tràn ánh sáng, với một góc nhìn tuyệt hảo ra dòng sông Hồng, Hồ Tây, cầu Nhật Tân,.. Pentstudio Condotel Tây Hồ xây dựng theo tiêu chuẩn âu lục cùng những đường nét tinh tế, mang tới một nơi ở hoàn hảo. Chọn lựa ở tại Pentstudio Condotel Tây Hồ, khách hàng đã đc hưởng thụ không gian xanh tuyệt hảo.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: