Biệt thự biển nghỉ dưỡng miếng bánh ngọt không thể không đầu tư

Chọn TĐ tín nhiệm là cách thông minh để làm ít được tối đa rủi ro khi đầu cơ vào lĩnh vực biệt thự bển nghỉ dưỡng, cụ thể đó là khi mua Biệt thự biển nghỉ dưỡng. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cũng vậy, khi lựa chọn đầu cơ quý khách cũng cần tìm hiểu kỹ về TĐ để có thể đưa ra những khẳng định đúng đắn, giảm bớt rủi ro.

Vốn dĩ bất động sản nghỉ dưỡng đó là phân khúc thị trường mới có định hướng phát triển vừa rồi. Điều này sẽ không tránh khỏi những rủi ro mà cả chủ thầu và quý khách đều có thể gặp. Riêng đối với quý khách thì càng thiết yếu cái nhìn tổng quan, sáng suốt trong cách lựa chọn tập đoàn nào, dự án nào là nên theo và không nên theo.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng – vừa đó là “bánh ngọt” vừa là “kẹo đắng”


đầu tư luôn cần mạnh tay và mạo hiểm. Do vậy, một khi quyết định đầu tư quý khách có thể lấy được miếng “bánh ngọt” hay chỉ là “kẹo đắng” thì còn cần phụ thuộc vào một số yếu tố.

– Biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ đó là “kẹo đắng” nếu khách hàng đầu tư vào loại hình nhà ở nghỉ dưỡng không bao giờ có triển vọng (vị trí không tốt không hút vị khách, sản phẩm Biệt thự và các tiện ích không đạt giá trị, các dịch vụ kém, khuyến mãi từ TĐ không ra sao…).

– nhà ở nghỉ dưỡng sẽ là “bánh ngọt” nếu nhà đầu tư sáng suốt đầu cơ vào sản phẩm có tiềm năng kinh tế hình thành (vị trí tốt hút vị khách, chất lượng biệt thự tốt, dịch vụ, tiện nghi đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp, khuyến mãi của CĐT tốt,…).


Sự bứt phá của bất độn sản Phú Quốc các năm mới đây


Năm 2015, Số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc đạt gần 1 triệu khách du lịch, đây là một con số đặc biệt. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải đó là mục tiêu cuối cùng mà Phú Quốc hướng đến. Nhận được sự để ý đầu tư chuyên biệt từ nhiều ông k nhỏ có lợi thế tài chính ổn định và sự đặc biệt nghiệp trong đầu tư tiêu biểu như Vingroup thì mục tiêu thu hút từ 2-3 triệu du khách mỗi năm là hoàn toàn có thể đạt được. Hiện nay, TĐ Vingroup đang gấp rút hoàn thiện công trình Cảng đón tàu du lịch thế giới ở thị trấn Dương Đông và đưa vào khai thác. Thêm nữa còn có hệ thống lưu trú hiện đại trên đảo và sân bay quốc tế Phú Quốc cũng được chú trọng đầu cơ, đây sẽ đó là những hạ tầng cốt lõi đó là nền tảng hình thành du lịch nhằm phục vụ vấn đề qua lại cho các đoàn khách ghé thăm quốc tế tới Phú Quốc trong các năm tới.

Thêm nữa, công trình Casino Phú Quốc tọa lạc kế cận Vinpearl Resort & Villas với quy mô vốn lên đến 4 tỷ USD cũng là một vượt trội thu hút khách ghé thăm trong tương lai. Như vậy, các tập đoàn đang dốc tất cả tiềm năng và đầu cơ nghiêm túc để đưa tới cho hành khách những dịch vụ hoàn hảo hàng đầu khi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.


Phú Quốc đang lọt vào những đôi mắt xanh của các khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước và các khách hàng bởi vị trí hoàn hảo, những cảnh quan hấp dẫn không thể rời mắt, bờ biển trải dài với bờ cát trắng min, dòng nước trong lành, và còn có những tiện ích mà người nước ta đã từng mơ ước. Có thể nói rằng, Phú Quốc đang trong tầm ngắm của cả khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư nhờ vị trí tốt, các cảnh vật đẹp “hút hồn”, đường bờ biển dài nước xanh trong, các tiện nghi “trong mơ” mà giờ đây Việt Nam mới vươn tới được. Không thể phủ nhận một lý do rằng, Phú Quốc được coi là thiên đường nghỉ dưỡng, một trong các địa điểm đáng để sống top 1 quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: