Không gian An cư hiện đại tại Shophouse PH Complex

công trình chung cư Shophouse PH Complex dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 tới đã thu hút được số đông sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các giới đầu tư với dòng sản phẩm mới Vincity của Vingroup. Các nhà ở chung cư PH Complex Nha Trang vượt ngoài đợi chờ, đã nhận được hầu như những phản hồi tốt từ quý khách hàng. Đặc biệt đó là thiết kế phòng khách của những nhà Shophouse PH Complex Nha Trang được ghi nhận rất cao.

Phòng khách của Shophouse PH Complex - bộ mặt của mọi gia đình

là căn phòng nơi những khách du lịch mỗi khi đến căn hộ đều bước vào trước tiên và cũng là vị trí họ lưu lại lâu bậc nhất trong căn căn hộ của chủ của căn hộ, đây chính là lý do phòng khách được những thiết kế sư ví von như chủ yếu bộ mặt của gia chủ vậy.

Phòng khách là vị trí thể hiện thần thái, khí khái cũng như lòng hiếu khách của chủ nhân của căn hộ đối với các khách thăm quan của mình và đây cũng chính là tại sao, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư tỉ mẩn top 1, chi tiết bậc nhất, chu toàn top 1 trong căn hộ Vincity Tây Mõ.

Kiến trúc phòng khách PH Complex Nha Trang

ở căn hộ Shophouse PH Complex Nha Trang, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu. Trong Kiến trúc, gỗ đó là loại chất liệu được đánh giá khá cao bởi gỗ đem tới cảm giác khu vực gũi với thiên nhiên, đẳng cấp nhưng chẳng hề lạnh lẽo, mùa đông thì ấm mùa hè lại mát vô cùng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ ở những nhà chung cư PH Complex Nha Trang, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các chủ nhân của căn hộ mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Chưa dừng lại tại đó, phòng khách tại các nhà Shophouse PH Complex sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng thông qua những ô cửa kính rộng không nhỏ không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ quá thoáng đãng. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến cảnh quan cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng mà ấm áp.

kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Không chỉ mang đậm bản sắc tự nhiên, phòng khách tại Shophouse PH Nha Trang còn mang Kiến trúc mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một cảnh quan chung nâng cao tiềm năng giao tiếp giữa những thành viên trong gia đình. Từ hiện nay, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được các câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]