Những lợi thế nổi bật của dự án Scenia bay Nha Trang

Những thông tin đầu tiên về dự án Scenia Bay 25 Phạm Văn Đồng, Nha Trang đã được hé lộ bởi chủ đầu tư. Scenia Bay mang đến những lợi thế đặc biệt làm nên sự cuốn hút không thể chối từ:
  • Sở hữu vị trí 4 mặt tiền, trong đó mặt chính là tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng, Scenia Bay đem đến đặc ân chỉ “MỘT” bước chân để chạm tới biển.
  • Hành lang pháp lý chắc chắn, hình thức sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở
  • Thiết kế kiến trúc Domino với layout hình xương cá tạo nên sự khác biệt và độc đáo 
  • 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển trực diện.
  • Là tổ hợp Căn hộ - Khách sạn với hệ thống tiện ích khép kín tiêu chuẩn 5 sao được chăm chút đến từng chi tiết đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú từ trẻ em cho đến người cao tuổi.

Scenia Bay Nha Trang là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của Công ty cổ phần Nam Tiến Lao Cai (NTLC) ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Công ty được mệnh danh là "ông trùm" của BĐS vùng Tây Bắc với những dự án nổi tiếng tại Lào Cai như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5…

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của CĐT và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới.
Dự kiến Scenia Bay sẽ hoàn thiện và được khai thác sử dụng vào năm 2020.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]