Belleville Hà Nội tạo cơn sốt biệt thự liền kề khu vực phía tây thành phố

Belleville Hà Nội là sản phẩm bất động sản đầu tay của tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (một người chơi mới trong giới bất động sản); đã tạo cho thị trường nhà đất Hà Thành cơn sốt mới có lối kiến trúc biệt thự liền kề, nhà xã thương mại kiểu Pháp độc đáo và ấn tượng.

biệt thự nhà xã thương mại hạng sang

vi la nhà thị trấn thương mại đã xuất hiện một cách thức khá đa dạng ở phổ biến nước trên toàn cầu. Nhưng mang thị phần bất động sản ở Việt Nam thì đây là mô phỏng khá mới mẻ. Tuy nhiên, trong công đoạn Phân tích thị trường, nhà đầu cơ đã nhận thấy được nhu cầu nhà ở phối hợp có mô phỏng buôn bán của người dân Việt càng ngày càng cao. Nên đã quy hoạch và sắp sửa cho ra mắt Dự án nhà thị trấn Belleville Hà Nội đẳng cấp mang phong cách Pháp.

Đắt khách nhờ mô hình độc đáo


dù rằng chưa chính thức ra mắt, nhưng ngay sau khi thông báo Dự án lộ ra ngoài, thì tên của Dự án là mẫu tên được thị trường nhà đất Hà Nội biết đến, mong đợi từng ngày Dự án được rao bán. Theo những chuyên gia trong giới địa chính, Belleville sẽ rất đắt khách. Bởi lẽ, như đã kể ở trên, Dự án giải quyết được thị hiếu của khách hàng, khi họ muốn vừa có nhà ở đẹp, lại sở hữu thể sử dụng nào ngừng thi côngĐây trong ngôi nhà của mình để kinh doanh, hay cho thuê lấy lời.

Giá trị cao về vị trí

sở hữu một vị trí thuận lợi giữa lòng thủ đô, lúc Dự án được xây dựng trên lô đất lô B4, thuộc quần thể khu tỉnh thành mới Nam Trung Yên-Quận Cầu Giấy. Có vị trí này, Công trình đã khẳng định giá trị đỉnh cao của mình lúc mang đến 4 mặt tiền, hai mặt tiền chính và 2 mặt tiền nội khu. Rất thuận tiện cho việc đón khách, đến khu thành thị để mua tìm.
Việc đi lại từ khu Dự án tới các địa điểm trọng tâm như: bệnh viện to 198, bệnh viện Hồng Ngọc; cộng những trường học trung tâm của tỉnh thành như: Marie Curie, và các trung thương nghiệp lớn như Big C Thăng Long….

Khẳng định vị thế với kiến trúc Pháp

sở hữu lối kiến trúc Pháp khôn cùng độc đáo của kiến trúc sư tài hoa người Pháp kiểu dáng. Lúc ông đã tạo cho Dự án một lối kiến trúc tân cổ điển mới lạ trong khoảng bên ngoài đến bên trong. Khiến con người phải đam mê mỗi khi ngắm nhìn.
ko gian xanh cũng được chú trọng, lúc đã tạo cho khái quát Dự án đến 40% cây xanh, và tinh tế ngay cả cách thức bài trí vườn ở cả phía trước và phía sau nhà.
sở hữu các ưu điểm đặc sắc của mình, Liền kề Belleville Hà Nội sẽ làm cho thị phần nhà đất tấp nập hơn trong những ngày cuối năm 2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]