Tiện nghi đẳng cấp nào sẽ có ở nhà dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thời gian mới đây, thị trường bất động sản bình dân thủ đô Hà Nội đang được hâm nóng trở lại với sự trông thấy của Condotel TMS Luxury. Nằm trong chuỗi hệ thống các sản phẩm nhà đất đại chúng mang thương hiệu Vincity, các tính năng nội khu của dự án cực kỳ được chờ đợi. Vậy cư dân của công trình sẽ được hưởng những tiện nghi nội khu như thế nào?

tiện ích mua sắm của dự án nhà TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

mua sắm là nhu cầu thiết thực của con người. Những kế cận xa các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị khá khó khăn cho cuộc sống của người dân. Nắm bắt được mong muốn, mong muốn của cư dân, Vingroup đầu tư TTTM không hề nhỏ cùng hệ thống siêu thị ở tầng trệt của dự án phục vụ người dân. Tại đây, hội tụ vẹn toàn các mặt hàng sản phẩm nhiều về mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Khá nhiều thương hiệu loại hình nổi tiếng ở quốc tế cũng có mặt thoải mái cho người dân lựa chọn. Không phải đi lại xa, không bắt buộc phải tận dụng các phương tiện giao thông phiền phức, người dân của dự án căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng với tốc độ chóng mặt sắm sửa được những sản phẩm, mặt hàng mình cần mỗi ngày.

tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Condotel Luxury Đà Nẵng

Một trong các tiện ích nội khu vượt bâc của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng không thể không nhắc đến là tiện nghi chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đa khoa Vinmec trọn vẹn trang thiết bị, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ chăm sóc sức khỏe cho người dân kịp thời top 1. Phòng tập gym, yoga đều là các tiện nghi dành cho cư dân của công trình muốn cải thiện vóc dáng và nâng cao cường sức khỏe của mình.

Thêm nữa, đông đảo tiện nghi nội khu vừa nhằm mục đích giải trí vừa phục vụ cho sức khỏe của con người như: Bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh cũng được đầu tư đồng bộ. Vingroup đã dành sự quan tâm đáng chú ý của mình đến đời sống tinh thần, sức khỏe của cư dân.

tiện ích giáo dục chất lượng

Một trong các tính năng nội khu dự án căn hộ Condotel Luxury Đà Nẵng nhận được sự chú ý của khách hàng chính là tiện nghi giáo dục. Đảm bảo bất cứ phụ huynh nào cũng để ý con em mình được học tập, phát triển trong môi trường ra sao. Với trường học liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên tiến từ cơ sở vật chất đến phương pháp giáo dục giúp con em của quý cư dân được gây dựng toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Hệ thống trường học liên cấp này không chỉ dành riêng cho cư dân của dự án mà còn dành cho cả con em của những người sống trong vùng lân cận xung quanh có mong muốn.

những tính năng kể trên chỉ là một trong các tiện nghi tiêu biểu top 1, vượt trội bậc nhất. Hãy trở thành người dân của Condotel TMS Luxury Đà Nẵng để tự mình trải nghiệm mọi tính năng đẳng cấp nâng tầm cuộc sống. Mọi Xem thêm thông tin nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày, mời quý độc giả theo dõi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]