Những điểm nhấn của dự án Intracom Vĩnh Ngọc

Về phong thủy, nhà có mặt hướng ra sông có phong thủy cực tốt.. Dự án Intracom Nhật Tân nằm ở cạnh cầu Nhật Tân nên có mặt kênh thẳng ra sông Hồng.. Xét về phong thủy lẫn cảnh quan thì đây là điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư khó tính có yêu cầu sống cao.

Từ vị trí của dự án Intracom Riverside Nhật Tân bạn đi đến Cầu Giấy, Tây Hồ chỉ mất vào khoảng 15 đến 25 phút khi đi qua cầu Nhật Tân.

sắp sửa tới đây thì Khu đô thị đoạn từ cầu Nhật Tân cho đến sân Bay Nội Bài sẽ được BRG đầu tư khoảng 4 tỷ USD. Số tiền 4 tỷ USD là số tiền cực kỳ lớn với mục đích có thể thay đổi diện mạo của tất cả vùng lân cận này.. Tháp tài chính 108 tầng nằm ở Phương Trạch sẽ đó là điểm nhấn chính của tất cả vùng lân cận..

>>> xem thêm thông tin dự án: http://intracom8-vinhngoc.com/


Không gian sống xanh mat tại Intracom Vĩnh Ngọc

Chung Cư Intracom Nhật Tân có không gian sống thông thoáng và quá dễ chịu khi đây là khu vực chưa có bất kỳ Khu đô thị nào.. Cư dân mua chung cư Chung Cư Intracom Nhật Tân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng và tất cả từng gần xung quanh khi sinh sống ở đây.
Chung Cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân có đầy đủ hạ tầng để người dân sống và tăng trưởng khi bên cạnh có đầy đủ các tiện dụng, dịch vụ dành cho người dân.. Trường học có trường Tiểu Học, trung học cơ sở Vĩnh Ngọc, chợ Ngọc Chi, hệ thống bệnh viện Đông Anh..

Chủ đầu tư là tập đoàn BĐS hàng đầu trong nước

Intracom là TĐ tăng trưởng và xây dựng Chung Cư Intracom Nhật Tân.. Được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm tăng trưởng và quản lý thì đơn vị Intracom đã gây dựng được thương hiệu, tạo dựng được lòng tin với quý khách.. Sau sự công bố thành công của nhiều Khu đô thị như là Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn thì TĐ Intracom đã cho công bố sản phẩm Intracom Riverside. Loại hình kênh đến phân khúc giới đầu tư có tài chính vừa buộc phải muốn tìm mua căn hộ quanh khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: