Sức hấp dẫn từ vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Một dự án chung cư khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có những điểm để thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Và ở dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, điểm đặc biệt tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án này chính là Vị trí có 1 không hai.

Tầm quan trọng của vị trí đối với bất động sản

Vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phát triển của dự án bất động sản, nó tạo ra nền tảng để phát triển lâu dài cho dự án. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá trị của bất động sản.
Để thu hút khách hàng và nhà đầu tư, dự án cần nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, gần các trục đường lớn để dễ dàng di chuyển đến sân bay hay bến xe, đến các địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố
Đối với những dự án dân cư nên đặc biệt lựa chọn nơi ở trung tâm thành phố để dễ dàng kết nối với tiện ích dịch vụ xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, … Vừa  giúp con cái phát triển toàn diện, vừa tạo điều kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng đắc địa

Sở hữu vị trí đẹp đồng nghĩa với việc sở hữu khả năng sinh lời cao. Đó là lý do mà 63 Nguyễn Huy Tưởng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Tọa lạc ở vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao sắp hoàn thiện, tuyến xe bus nhanh BRT đã và đang đưa vào hoạt động… Sự thuận lợi về giao thông không những hạn chế khả năng tắc đường mà còn giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực và hệ thống tiện ích. Chỉ mất 15p khách hàng có thể di chuyển đến khu phố Cổ, Hồ Gươm, để thưởng thức những món ăn được coi là đặc trưng của thành phố Hà Nội.
Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã không chỉ mang đến một nơi đầu tư sinh lời mà còn cung cấp đến cho khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]