Lợi ích khi đầu tư vào dự án Condotel Virgo Nha Trang

So với nhiều dự án khác đang cùng được xây dựng trên địa bàn, thì dự án Condotel Virgo Nha Trang sở hữu nhiều yếu tố để hấp dẫn nhà đầu tư hơn tè cơ sở hạ tầng, chất lượng quản lý đến số lượng thời gian tặng nghỉ dưỡng miễn phí cũng cao hơn so với những Condotel gần đó. Vậy, đây là lợi ích khi đầu tư vào dự án Condotel Virgo Nha Trang? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mô hình Condotel sẽ giúp bạn sinh lời từ chính căn hộ của mình thông qua cam kết thuê lại của chủ đầu tư. Một trong những điểm quan trọng để đánh giá một dự án có chất lượng hay không chính là cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ. Với dự án Condotel Virgo, 2 tiêu chuẩn trên đều được đáp ứng hoàn hảo.Tiện ích Condotel Virgo Nha Trang

+Cơ sở hạ tầng có nhiều công trình đáng chú ý, mà đặc biệt là nội thất dát vàng và bể bơi vô cực. Nội thất trong phòng vệ sinh, lan can được dát vàng 18 – 24 K tạo sự sang trọng cho mô hình nhà ở cao cấp. Trong khi đó, bể bơi vô cực tạo trải nghiệm vô cùng ấn tượng cũng khi tọa lạc trên tầng cao của tòa nhà. Đây là điểm để thu hút khách hàng.

+Dịch vụ: được tiếp quản bởi tập đoàn Ascott, nơi đây được đảm bảo sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, về lâu dài sẽ là 1 lợi thế khi về thương hiệu cho mô hình khách sạn chung cư.

Dự án Virgo Nha Trang có thể đáp ứng tốt 2 tiêu chí trên để giúp tăng khả năng sinh lời bền vững.

Để thu hút khách hàng là những nhà đầu tư có số vốn vừa phải, công ty TNHH Hòa Bình – chủ đầu tư dự án đã mang đến rất nhiều những chính sách hấp dẫn. Một vài điểm quan trọng sau mà bạn không nên bỏ qua.

+Lợi nhuận 8% – 12% từ năm thứ nhất – năm thứ 5 trên khoản đầu tư

+Hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị hợp đồng.

+Miễn phí 20 đêm/năm nghỉ dưỡng

Theo tính toán thì bạn đã có thể hưởng lợi nhuận tính từ năm đầu tiên. Điều này giúp bạn nhanh chóng quay vòng vốn để tiếp tục đầu tư phát triển. Ngoài ra, dự án Condotel Virgo Nha Trang được ngân hàng Indovina bảo lãnh nên bạn không còn phải bận tâm về tiến độ dự án, được đảm bảo nhận căn hộ đúng thời điểm.

Xem thêm: Mua nhà tại Chung cư Eco Dream bạn sẽ được những gì?

Cơ hội sinh lời cao, bền vững và an toàn chính là những lý do để bạn đầu tư vào dự án Virgo Nha Trang. Hãy liên hệ với những đại lý phân phối chính thức để có được những thông tin chuẩn xác và cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. Chúc bạn tìm được căn hộ ưng ý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]