Khu đô thị được mong chờ - chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là sản phẩm đầu tay của CĐT Sông Hồng. Với uy tín nhiều năm trên thị trường địa ốc, đây là một trong những dự án được chờ đợi bậc nhất năm 2017.
sau thành công của các Khu đô thị trước đây, Khu đô thị hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân tương lai cuộc sống vẹn toàn tiện ích, giá trị, thân thiện với môi trường.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có điều gì khiến giới đầu tư đợi chờ


Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa của gần quận Thanh Xuân. Đây không chỉ đó là trung tâm của thủ đô cũ mà sắp sửa trở nên trung tâm mới của thành phố, đa dạng cơ quan nhà nước đã và đang được xây dựng ở khu vực này.
Không chỉ đó là nằm ở vị trí trung tâm thành phố, Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng còn sở hữu vị trí liên kết giao thông tiện dụng, với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đường Lê Văn Lương, …Cùng với đó là trục đường sắt trên cao, sẽ đưa vào vận hành ngay khi Khu đô thị xây dựng xong, tuyến xe bus nhanh BRT đi vào vận hành,… các yếu tố này góp phần rút ngắn thời gian đi lại đến các địa điểm khác trong thành thị cho khách hàng.


>>>xem thêm: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Cuộc sống tính năng, nâng tầm chất lượng


Với đầy đủ hệ thống tiện ích: hệ thống sắm sửa, hệ thống giáo dục, hệ thống chăm sóc sức khoẻ như phòng khám, spa, phòng gym. khu hồ bơi nhanh nhạy thông thoáng, …đảm bảo đem lại một chất lượng cuộc sống tăng trưởng cả về thể chất và tinh thần.
Những khách hàng thứ nhất mua dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng ngay khi dự án vừa mở bán sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Voucher mua sắm tại trung tâm thương mại ngay bên trong Khu đô thị, thẻ tập Gym, Spa, thẻ học cho con tại trường mẫu giáo….
Những Xem thêm top 1 về mở bán căn hộ Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. giới đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận tin tức thêm về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]