MẶT BẰNG CHUNG CƯ TÂY HỒ RESIDENCE

Chung cư Tây Hồ Residence là 1 trong những dự án đang được xây dựng bởi công ty  CP Đầu tư XĐ PT nhà Số 7 Hà Nội – HDI ( Hanoi Development Investment ).

Cũng như bao dự án khác thì mặt bằng chung cư Tây Hồ Residence là điểm chú ý tới đầu tiên của mỗi khách hàng đang muốn mua hay tham khảo về dự án. Đối với 1 dự án khi chưa xây dựng hoàn chỉnh thì mọi người  nhìn thấy mặt bằng dự án Tây Hồ Residence có thể thấy và hình dung ra được bao quát nhất toàn bộ thiết kế bên trong của căn hộ như thế khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá cũng như chọn lựa những căn hộ phù hợp hoàn cảnh và ý muốn của mình.

Mặt bằng dự án Tây Hồ Residence với nhiều loại hình đa dạng


Dự án chung cư tây hồ residence là tổ hợp của những khu đô thị phức bao gồm : các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ … Nhu cầu sống của mỗi con người đều tăng cao lên hơn rất nhiều so với trước kia, đây sẽ là không gian lý tưởng sống vô cùng tuyệt vời đối với nhiều người hiện nay. Đối với dự án chung cư Tây Hồ Residencce thì được xây dựng lên 2 tòa căn hộ LakeView  1A – 1B ở dưới hình sau :

Chung-cu-Tay-Ho-Residence

Đối với căn hộ CT1A thì sẽ được xây dựng lên 27 tầng sẽ có 3 thang máy, 1 thang hành và 2 thang bộ. Mỗi tầng sẽ có 8 căn hộ diện tích của mỗi căn hộ sẽ là 69,8m2 – 107,2m2. Bạn sẽ nhìn rõ ràng ràng và chi tiết hơn ở bên hình dưới đây với mỗi căn hộ sẽ có 1 mặt bằng riêng.

Qua hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy được rằng mỗi căn hộ có 1 vị trí khác nhau sẽ có một mô hình xây dựng không gian khác nhau để làm sao cho mỗi căn hộ đều được nhận đầy đủ ánh sáng cũng như không gian thoáng đãng đầy đủ nhất.

Đối với căn hộ CT1B thì cũng giống như 1A đều xây dựng 27 và có điều chú ý hơn là đối với 1B thì sẽ xây dựng 9 căn hộ ở mỗi tầng.

Hiện tại thì đây là thông tin dự kiến cho mọi người tham khảo trước, mặt bằng dự án  Tây Hồ Residence sẽ được chủ đầu tư chính thức công bố trong thời gian gần đây nhất. Và tạm thời mặt bằng này với mặt bằng chính thức sẽ không khác nhau là mấy, trong thời gian này đến lúc chính thức đủ để cho mọi người tham khảo và đưa ra cho mình quyết định sở hữu căn hộ tại Tây Hồ này.

Tin liên quan

1 nhận xét:


  1. Great post. I used to be checking continuously this blog and I'm impressed! Extremely helpful info particularly the remaining part :) I take care of such information a lot. I was looking for this particular information for a long time. Thank you and good luck. yahoo mail login

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Đóng liên hệ [X]